BackToTop

LỊCH SỬ

Smart Applied Marketing được thành lập từ năm 2004. Chúng tôi khởi đầu công ty với một nhóm nhỏ, mang trong mình đam mê tạo nên sự khác biệt trong lĩnh vực sản xuất vật dụng quảng cáo (POSM).

Từ những năm 2013, công ty bắt đầu mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang mảng Activation và thực sự lấn sân sang Event từ năm 2015.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực POSM và sự năng động trong 2 mảng Activation và Events, chúng tôi đã bước những bước tiến dài trong việc khẳng định vị thế công ty với những khách hàng lớn và uy tín như Unilever, Vinamilk, Samsung, Grab, GSK, Unicharm, Pepsi, Amway, CGV, v.v....

15 năm trong ngành quảng cáo là một khoảng thời gian không ngắn nhưng cũng không quá dài để chúng tôi có thể tự mãn với những gì mình đạt được. Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới, tốt hơn mỗi ngày để đem lại nhiều giải pháp sáng tạo hơn nữa cho những người bạn thân thiết của chúng tôi: KHÁCH HÀNG.

VĂN HÓA CÔNG TY

Nếu bạn là người không ngại thay đổi, thử thách,

Nếu bạn biết lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng hòa nhập (nhưng không hòa tan) chất TÔI vào trong chất TA,

Nếu bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết với những gì mình làm,

Nếu bạn tin không gì là không thể, đặc biệt là giới hạn của sự SÁNG TẠO.

… thì bạn chính là một phần không thể thiếu trong văn hóa của chúng tôi: CỞI MỞ, TIN CẬY, ĐAM MÊ và SÁNG TẠO.

SỨ MỆNH

Hãy gọi chúng tôi vắt tắt là SMART, vì sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng học hỏi, tìm tòi để mang đến ngày càng nhiều SMART SOLUTIONS - GIẢI PHÁP THÔNG MINH, SÁNG TẠO cho khách hàng, qua đó góp phần vào sự thành công cho những khách hàng mà chúng tôi cộng tác.

Giải pháp thông minh sáng tạo không chỉ gói gọn trong các ý tưởng tổ chức sự kiện, các thiết kế đột phá mà còn thể hiện trong từng nỗ lực đổi mới cách làm việc sao cho hiệu quả hơn, cả trong nội bộ lẫn với khách hàng.

Tìm giải pháp thông minh sáng tạo trong lĩnh vực Below-the-line, nghĩ đến SMART.